“Cuộc sống mà!” Câu nói mà chúng ta thường được nhận lời an ủi mỗi khi gặp chuyện không vui nào đó. Đúng như vậy! con đường chúng ta đi không bao giờ là bằng phẳng cả. Nó cũng giống như 1 con thuyền đang lướt ngoài biển khơi. Gió yên biển lặng thì thuyền cứ trôi êm ả. Gặp những con sóng thì bị xô đẩy, bấp bênh giữa lòng đại dương. Cuộc đời cũng vậy, dòng đời có thể đẩy ta đến bất cứ đâu cho dù bản thân có muốn hay không muốn. Nhưng không vì thế mà chúng ta dễ dàng từ bỏ. Hãy dành chút ít thời gian để đọc và ngẫm nghĩ lại với những status buồn hay gọi tắt là stt buồn dưới đây để tìm sự đồng cảm. Đừng nản chí mà hãy mạnh mẽ đứng lên bạn nhé!

Sóng biển càng lớn thuyền càng đẩy đi xa hơn. Khó khăn thử thách càng nhiều thì con người chúng ta càng trở nên trưởng thành và mạnh mẽ hơn rất nhiều.  Buồn bã, chán nản k giải quyết được vấn đề. Chỉ có lạc quan mà vựt dậy tinh thần mới có thể làm nên điều kì diệu.

Cùng với đó, để biết thêm về các câu nói hay, các bạn hãy trung cập vào stt hay để tích góp cho mình nhiều câu nhé

STT buồn về tình yêu đôi lứa, tình yêu làm ta nhứt nhối con tim

Bạn đã, đang hay sẽ yêu? Nhưng dù trong giai đoạn nào của tình yêu cũng sẽ nghe qua những cũng bậc cảm xúc đan xen nhau. Không tình yêu nào suôn sẻ, không tình yêu nào không có thử thách. Để đến được với nhau là cả một hành trình dài – hành trình có cả nụ cười và nước mắt. Tâm trạng rối bời bởi những đau thương tột độ không biết chia sẻ cùng ai và cũng chẳng biết cảm xúc hiện tại là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm lại cảm xúc của chính bạn qua những stt buồn về tình yêu dưới đây nhé!

stt buồn

Status buồn về tình yêu thể hiện nỗi đau

 1. Có những người yêu nhau nhưng không đến được với nhau, người ta gọi điều đó là duyên phận.
 2. Có những nỗi đau trong cuộc sống mà người biết nên chỉ mình ta.
 3. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.
 4. Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa. Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi.
 5. Một khi vết thương lòng quá sâu sẽ làm cho con tim trở nên chai sạn, khô cằn
 6. Cố quên một người ta đã từng yêu cũng giống như cố nhớ một người mà ta chưa từng gặp.
 7. Con đường đi tìm hạnh phúc xa xôi lắm, đã dến lúc tôi phải tự bước đi một mình, còn người tôi trả về nơi ban đầu.
 8. Không phải vết thương nào cũng chảy máu. Và cũng không phải không chảy máu là không bị đau.
 9. Vết thương da thịt có thể đau 1 ngày, 1 tháng hay 1 năm nhưng vết thương lòng có thể đau suốt đời.
 10. Đường đời bao la rộng lớn. Nhưng không có nghĩa là chúng ta đi cùng trên một con đường.
 11. Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi
 12. Rồi E sẽ quên . . .Những gì ta từng có : )*

Và E sẽ xoá . . .

Tất cả những thứ thuộc về A :’)

E sẽ xem như tình yêu này ko tồn tại. . .

Hãy cứ đi và hạnh phúc bên người mà A chọn. . .

E vẫn sẽ cười…vẫn sẽ sống tốt thôi A. . .

Nhưng E ko còn là E nữa..

Tus về sự mạnh mẽ

 1. Khi vấp ngã trong tình yêu thì sau đó ta cảm thấy mình mạnh mẽ hơn, biết chấp nhận hơn để tiếp tục đối mặt với vấp ngã của lần sau.
 2. Bỏ mặt anh lại cùng với nỗi đau chồng chất, đường tình anh và em mãi sẽ không đồng nhất.

Stt buồn tâm trạng về cuộc sống

 1. Cuộc sống là 1 hành trình tìm kiếm sự hạnh phúc và chúng ta mãi phải đi tìm nó. Có những người thì tìm thấy được ngay, còn có người mãi đến hết cuộc đời chẳng biết được hạnh phúc là gì.
 2. Con người cũng như cây cỏ, cùng lớn lên, sinh sôi nảy nở. Và cuối cùng cùng cũng quay về với lòng đất. Khác biệt duy nhất là con người có cảm súc và lưu trữ lại kí ức.
 3. Những lúc tôi mệt mỏi, buồn chán. Tôi chỉ muốn đi một nơi thật xa lạ, không có điểm đến, không biết ngày về.
 4. Cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để quên? Có lẽ ta nên lạnh lùng hơn một chút, để dễ dàng đứng dậy bước tiếp khi vấp ngã, dũng cảm gạt đi nước mắt và tìm lại nụ cười.
 5. Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả 1 nụ cười. Nụ cười có thể tặng cho bất cứ ai, nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất

Stt buồn về chia tay người yêu

Chia tay mấy ai không buồn. Có thể ai đó cố tỏ ra mình mạnh mẽ, ai đó cố tỏ ra mình còn sự kiêu ngạo, ngạo nghễ nhưng rồi… họ lại bị vết thương lòng sâu đậm. Chia tay có lẽ là điều không muốn nhưng hai nửa đã không thuộc về nhau, hai con tim đã không còn chung nhịp đập thì buông tay cũng là lẽ tất yếu. Những stt buồn sau đây về chia tay có thể giúp bạn có những stt đầy tâm trạng sau khi xa một người mình gắn bó… người yêu cũ.

 1. Chia tay là khi: Hai con người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi.
 2. Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.
 3. A quay lại và nhìn thẳng vào tôi và không nói gì cả, thậm chí dù chỉ một lời chào. Cứ như thể những tháng ngày chúng tôi ở bên nhau, những ngày tháng tôi yêu A chẳng hề quan trọng, như thể chúng chưa bao giờ xảy ra.
 4. E có thể nói gì đây, chúng ta đã có biết bao nhiêu kỷ niệm… bao nhiêu điều để hồi tưởng lại. E đã học được nhiều từ anh, đã nhận được nhiều biết bao nhiêu. Em yêu cách anh khiếm em cười, E ghét cách A làm e khóc, nhưng điều em ghét nhất là khi chúng ta nói lời chia tay.
 5. Hãy hứa với tôi bạn sẽ không bao giờ quên tôi, vì nếu tôi nghĩ bạn sẽ quên tôi, tôi sẽ chẳng bao giờ ra đi.
 6. Anh vẫn âm thầm dõi theo những bước đi của em, dù rất nhớ em muốn nói chuyện với em nhưng a sẽ giữ im lặng. Vì quá yêu em nên a chẳng dám làm phiền đến cuộc sống riêng của em. Có phải em đang sống rất hạnh phúc khi không có anh?
 7. Cách xa nhau không phải một sự lựa chọn, thay vì biết trước số mệnh ấy và chọn cách từ bỏ trong đau khổ, ta sẽ ở bên cạnh để bảo vệ người ấy.
 8.  Thề non hẹn biển bấy nhiêu lâu – Giờ thì vỡ tan mối tình đầu – Em về xứ lạ để làm dâu – Còn lại mình anh với nỗi sầu
 9. Cũng yêu đó, cũng thương đó,… nhưng tình yêu thương đó anh không còn dành cho em.

Tus về lời khuyên

– Khi mất đi thứ gì đó, thì vĩnh viễn bạn sẽ không thể tìm lại được. Do vậy hãy trân trọng những thứ trước mắt mà cuộc sống đã bạn tặng.

– Chọn người yêu chỉ cần ba điều này là đủ: Không lừa mình-Không làm mình tổn thương- Bằng lòng ở bên mình.

Stt buồn về cuộc sống gia đình

“Gia đình” hai chữ thiêng liêng cao quý hơn bao giờ hết. Gia đình nơi để về, dù có đang ở chân trời nào xa xôi cách biệt thì đây là một nơi duy nhất mà ta nghĩ đến đầu tiên. Ở đó có tiếng cười, có niềm vui và hạnh phúc của tất cả các thành viên. Dù chỉ bằng những ánh mắt trìu mến hay cái ôm nhẹ nhàng cũng trở thành niềm an ủi động viên rất lớn mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống. Thế nhưng không phải ai ai cũng có một gia đình trọn vẹn. Cuộc tình tan vỡ, chia ly đã cướp đi một gia đình yên vui hạnh phúc của biết bao nhiêu người. Giờ đây một gia đình có đầy đủ ba, mẹ đang là mơ ước xa xỉ của rất nhiều người con. Tâm trạng buồn tuổi của họ được gửi gấm vào trong những cap buồn hay dưới đây, chúng ta cùng cảm thông với họ bạn nhé!

tus về gia đình

 

Stt buồn về lời khuyên

 1. Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu. Hãy lấp đầy một ngôi nhà bằng tình yêu, nó sẽ trở thành gia đình.
 2. Một gia đình hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Mà đối với tôi, một gia đình hạnh phúc trước hết phaỉ luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau, có kế hoạch để kinh tế gia đình đủ sống…
 3. Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn

Nếu bạn đã từng sống trong một gia đình hạnh phúc, nhưng đến một ngày tình cảm gia đình không còn để vun đấp mà bị rạn nứt thì đừng buông xuôi bạn nhé, hãy cố hàn gắn và xây dựng lại gia đình thay vì trách than nhé. Mọi nỗ lực sẽ có kết quả.

Stt buồn hay về sự nuối tiếc

 • Ở điểm cuối của cuộc đời, bạn sẽ không bao giờ nuối tiếc chuyện không vượt qua thêm một bài thi, chiến thắng thêm một tranh chấp, hay hoàn thành thêm một việc kinh doanh. Bạn sẽ nuối tiếc đã không sử dụng thời gian để ở bên cạnh vợ chồng, bạn bè, con cái, hay cha mẹ mình.
 • Xót xa cho 2 từ “mẹ ghẻ”, “con chồng” Phải chăng chính người đời đã khiến con người ta chẳng thể sống khác đi được…

Tus về hạnh phúc

 • Người ta có rất nhiều nơi để đến, nhưng chỉ có một chốn để quay về. Gia đình – đó là nơi bình yên và an toàn nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Cho dù mọi thứ có quay lưng lại với ta thì có một thứ mãi mãi không hề thay đổi vẫn lặng thầm đi bên ta, vẫn dang tay đón ta trở về. Gia đình chính là nơi ta tìm về khi mệt nhoài trên con đường đời đầy rẫy chông gai.

Stt buồn về trân trọng, nhắc nhở

 • Đi đường mới biết đường xa. Đi xa mới biết gia đình yêu ta. Gia đình nơi yêu thương chúng ta không lý do. Cha mẹ là người duy nhất hi sinh mọi thứ cho bạn.
 • “Mỗi cây mỗi hoa – mỗi nhà mỗi cảnh” – Ai rồi cũng có cuộc sống gia đình của mình riêng, cho dù là trải qua bao nhiêu chuyện buồn đau trong gia đình, nhưng gia đình chính là nơi tìm về của các bạn.
 • Không một ông bố bà mẹ nào muốn đứa con của mình lớn lên trong một gia đình tan vỡ, nhưng biết phải làm sao khi trái tim không còn chung nhịp đập

Ở điểm cuối của cuộc đời, bạn sẽ không bao giờ nuối tiếc chuyện không vượt qua thêm một bài thi, chiến thắng thêm một tranh chấp, hay hoàn thành thêm một việc kinh doanh. Bạn sẽ nuối tiếc đã không sử dụng thời gian để ở bên cạnh vợ chồng, bạn bè, con cái, hay cha mẹ mình.

Status buồn trong sự nghiệp, công việc hằng ngày.

Thay vì bạn ngồi đó than trách và đỗ lỗi cho số phận thì tại sao không cố gắng đứng dậy bằng chính những nổ lực của bản thân! Để có một sự nghiệp vững vàng là một mơ ước của tất cả chúng ta. Nhưng để thực hiện nó thì tuyệt nhiên không dễ dàng. Cho dù bạn đang đứng ở vị trí nào trên con đường sự nghiệp cũng cần sự cố gắng nhất định. Thất bại nhỏ là nền tảng cho chiến thắng lớn. Dành cho những ai đang thất bại, chán nản trong công việc hay đang bắt đầu một công việc mới. Status buồn giúp bạn nhận thấy rằng không ai không có thất bại. Bạn không lẻ loi và hãy thật bình tĩnh lấy lại cân bằng rồi sau đó cố gắng thật nhiều để vươn đến thành công! Dù kết quả như thế nào bạn cũng có thể thấy tự hào vì sự cố gắng hết mình!

cap hay tâm trạng về công việvc

Stt buồn với nỗi đau

 • Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.
 • Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.
 • Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.
 • Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp.
 • Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”.

Tus về lời khuyên

 • Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng.
 • Nếu bạn không cảm thấy nó, hãy chạy trốn khỏi nó. Đi đến nơi bạn được tôn vinh, không chỉ đơn thuần là dung thứ
 • Hãy mạo hiểm một cái gì đó hoặc mãi mãi ngồi với ước mơ của bạn.
 • Không quan trọng bạn đi chậm như thế nào miễn là bạn không dừng lại.
 • Nếu bạn nghe thấy một giọng nói bên trong bạn nói, “Bạn không thể vẽ”, thì bằng mọi cách hãy vẽ và giọng nói đó sẽ bị im lặng.
 • Hãy luôn là người tự quyết định…
  Dù quyết định đó là đúng hay sai thì đó cũng là sự lựa chọn của bạn…
  Và…
  Quan trọng hơn nữa…
  Khi bạn tự quyết định được cuộc sống của mình, tức là bạn đang biết mình muốn và cần gì…
  Cho dù quyết định đó khó khắn đến mấy và khó để làm …
  Bạn sẽ ko bao giờ phải sống trog 2 chữ “giá như”…

Tus về tự hào, nỗ lực

 • Tôi muốn nhìn lại sự nghiệp của mình và tự hào về công việc, và tự hào rằng tôi đã cố gắng mọi thứ.
 • Không bao giờ là quá muộn để trở thành những gì bạn có thể đã có.
 • Sự bền bỉ. Sự hoàn hảo. Kiên nhẫn. Quyền lực. Ưu tiên cho đam mê của bạn. Nó giúp bạn tỉnh táo
 • Vận may luôn ưu ái những người mạnh dạn và bạn sẽ không bao giờ biết mình có khả năng gì nếu không cố gắng.
 • Ước mơ ấy liệu tôi có thể làm được không? Tôi bây giờ phải làm như thế nào? Phải tiếp tục ra sao? Tôi đi vào ngõ cụt rồi? Đứng lại hay đi tiếp?
 • Chờ bình minh của ngày mai. Rồi ngày mai…ta sẽ sống tốt hơn hôm nay. Bớt đau buồn, bớt mệt mỏi,…Mong ngày mai sẽ cho ta động lực. Để còn bước tiếp!

Ngoài những câu về stt buồn, bên tôi còn có những bài như những câu nói hay về tình yêu đưa đến được nhiều ý nghĩa và giá trị và các cung bậc cảm xúc khác nhau trong tình yêu cũng như cuộc sống này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *