Trong Bài ViếT Này:

  • sự giới thiệu
  • cần
  • Mẹo

sự giới thiệu

Với hướng dẫn này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo rất hữu ích và tôi sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng một súng nước. Với tình hình kinh tế của đất nước chúng ta, thật tốt khi xây dựng cho mình bất kỳ công cụ nào có thể hữu ích. Súng nước có thể được tạo ra bằng vật liệu rất đơn giản và rẻ tiền có thể dễ dàng tìm thấy trong bất kỳ cửa hàng phần cứng nào. Đôi khi những khẩu súng này, được mua trong các cửa hàng, có tuổi thọ ngắn; trong thực tế, chúng dễ dàng phá vỡ chắc chắn thất vọng ở người cũng như thiệt hại về kinh tế. Phương pháp tôi sẽ mô tả rất đơn giản. Nó không chỉ cho thỏa mãn cá nhân, nhưng đồng thời nó cho phép chúng ta tiết kiệm chi tiêu và không phải lo lắng nếu đối tượng bị phá vỡ. Cuối cùng, một cái gì đó không thể bỏ qua cho chúng ta khả năng chọn kích thước của đối tượng chúng ta muốn xây dựng.

Bạn đang xem: Cách Chế Tạo Súng Nước 👩 Tự làm

cần

  • Chai và ống nhựa có kích thước tương đương với lỗ được tạo ra, kích hoạt van và keo

Về mặt lý thuyết, sáng tạo rất dễ giải thích, nhưng trên thực tế việc thực hiện nó khá phức tạp. Phải đặc biệt chú ý đến bán kính của lỗ chúng ta tạo ra trên chai và rất chính xác khi chúng ta chế tạo nắp, để ngăn chất lỏng thoát ra, nếu không thì chức năng mà súng được thiết kế bị mất. Để hoạt động này thành công hoàn hảo, chúng ta phải sử dụng một chai kháng: lý tưởng là nước tăng lực.

Xem thêm: [TaiMienPhi.Vn] Cách tải và cài đặt Valorant trên PC

Bây giờ chúng ta cần phải có một xi lanh hoặc một ống nhựa để xây dựng nòng súng; khi chúng ta có sẵn các yếu tố này, chúng ta kết nối ống hình trụ với một máy bơm và lần lượt tương tự với một bộ kích hoạt mà chúng ta sẽ kết nối với một van. Chai đại diện cho container; thông qua lỗ được xây dựng trước đó, nước được bơm bằng cò ra. Điều này xảy ra bởi vì khi thực hiện hành động này, một áp lực được tạo ra giữa chai và thùng.

Sau khi đổ đầy chai nước, chúng tôi bấm cò. Điều này mở van và nước đi ra với một công suất tỷ lệ thuận với lực sử dụng.

Khi chúng ta đặt ống vào lỗ, chúng ta cố định nó bằng một ít keo epoxy, bởi vì nó đảm bảo khả năng chống nước tốt hơn, và sau đó chúng ta để cho nó khô. Nếu chúng tôi muốn làm bạn bè ngạc nhiên, chúng tôi có thể nhân đôi nội dung của khẩu súng. Thủ tục này được thực hiện bằng cách nhân bản chai nước, van và cò súng, do đó tạo ra một khẩu súng đôi. Bằng cách này, chúng tôi tận dụng một số lợi thế trong một cuộc chiến bãi biển thân thiện.

Mẹo

Không bao giờ quên:

Xem thêm: Hướng dẫn làm lồng đèn kéo quân

  • DIY là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền và xây dựng các mặt hàng thú vị cùng một lúc

Một số liên kết mà bạn có thể thấy hữu ích:

  • Cách sử dụng keo nóng

Video: Súng hơi lò xo bị vắt sắt vụni và dk tái chế lại 1 cách đẳng cấp

stthay.org: https://stthay.org
Danh mục: Mẹo Vặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *